fbpx

Cách chọn đầm dạ hội đẹp phù hợp theo dáng người

Không ít các bạn gái thường băn khoăn khi lựa chọn đầm dạ hội phù hợp với dáng người của mình để đi dự tiệc, tham dự sự kiện, chụp hình… Chọn đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người giúp tôn lên vẻ đẹp đường cong cơ thể. Tuy nhiên, việc chọn đầm dạ hội đẹp không phải là một điều dễ dàng,  nếu bạn chọn kiểu không phù hợp, nó không chỉ khiến cho bạn trông già đi so với tuổi mà còn khiến các khuyết điểm cơ thể dễ dàng lộ ra. Dưới đây là một vài lời khuyên sẽ giúp bạn chọn đầm dạ hội phù hợp theo từng dáng người:

1. Dáng người hình quả lê:

Dáng người hình quả lê hay còn gọi là dáng người tam giác. Vóc dáng hình quả lê có phần hông khá lớn so với phần thân trên của bạn, chính vì thế bạn phải chọn những trang phục dạ hội che khuyết điểm vòng hông lớn đồng thời tôn lên bờ vai mảnh dẻ và vòng eo thon gọn gây hiệu ứng thị giác khiến phần trên của bạn to ra và nên lưu ý tiết chế phần thân dưới, không nên mặc những trang phục xòe rộng hoặc quá to ở phần dưới nếu không muốn cơ thể thêm phần mất cân đối. Bạn nên chọn những chiếc váy dạ hội hở vai, lệch vai, sát nách và có phần eo bó sát trong khi đó phần thân dưới được thiết kế xòe nhẹ nhàng.

Gợi ý cách chọn váy đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người - Hình 16
Đầm dạ hội lệch vai
Đầm dạ hội mullet

2. Dáng người hình tam giác ngược

Trái ngược với thân hình quả lê chính là dáng người hình tam giác ngược. Cơ thể của bạn có phần trên to hơn nhiều so với phần thân dưới nên cách chọn kiểu đầm dạ hội của bạn sẽ đối ngược thân hình quả lê. Các bạn nên đặc biệt sử dụng những kiểu dáng đầm khéo léo khoe được eo, chân. Bạn cũng có thể sử dụng những mẹo nhỏ như là kết hợp cùng với những màu sắc tươi sáng cho phần dưới và những thiết kế có phần dưới to hơn. Hạn chế để lộ quá nhiều da thịt ở phần trên nếu không muốn tăng thêm khuyết điểm cho cơ thể. Bạn nên chọn đầm dạ hội có tay hoặc trễ vai.

Gợi ý cách chọn váy đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người - Hình 6
Đầm dạ hội trễ vai
Đầm dạ hội đuôi cá trễ vai
Đầm dạ đuôi cá có tay
Đầm dạ hội mullet
Đầm dự tiệc

3. Dáng người hình chữ nhật

Dáng người này của bạn có phần hơi đặc biệt khi mà độ ngang của eo, hông, vai gần bằng nhau và gầy. Đây được gọi là dáng người hình chữ nhật. Khác với hai dáng người đã kể trên, nếu bạn có dáng người hình chữ nhật thì không cần phải lo lắng tiết chế bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bởi vì người bạn khá nhỏ và đều nhau.

Những cô nàng có vóc dáng hình chữ nhật có nét khỏe khoắn và khá là cân đối. Phần vai và phần hông của bạn cân đối với nhau vì vậy sẽ không quá khó để chọn váy dạ hội phù hợp với bạn. Điều quan trọng là bạn nên chú ý chọn những chiếc váy đánh lừa thị giác về vòng eo của mình. Việc bạn cần làm đó là chọn kiểu đầm dạ hội giúp bạn khoe được phần cánh tay và chân. Nhưng chi tiết lượn sóng, gấp nếp như ren, bèo, đăng ten sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn. 

Gợi ý cách chọn váy đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người - Hình 10
Đầm dạ hội mullet

4-Dáng người hình quả táo

Dáng người hình quả táo có vài điểm tương đồng với dáng người hình tam giác ngược. Bởi vì, phần lớn khối lượng cơ thể dồn vào phần trên hông, làm cho phần lưng, mạng sườn, vai bị to ra và trông có cảm giác cơ thể bạn to hơn những dáng người khác.

  Vóc dáng quả táo có khuyết điểm là vòng eo khá lớn vì vậy khi mặc váy dạ hội bạn nên chọn những chiếc váy giúp định hình vòng eo đồng thời giúp che đi khuyết điểm vòng eo. Bạn nên chọn những chiếc váy eo cao với phần thân dưới xòe vừa phải để không khiến bạn không bị giống như bà bầu. Bạn có thể mặc thêm quần gen nịt bụng để có được vòng eo thon gọn hơn.

Bạn nên chú ý kéo dài phần giữa cơ thể và tạo ảo giác cho phần eo nhỏ đi. Những chiếc đầm đơn sắc sẽ là sự lựa chọn của bạn hoặc những chiếc đầm có phần cổ chữ V giúp kéo dài cơ thể hay những chiếc đầm ngắn để khoe đôi chân, dồn sự chú ý vào đôi chân cũng sẽ mang hiệu lại quả cao. 

Gợi ý cách chọn váy đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người - Hình 24
Đầm dạ hội trễ vai
Đầm dạ hội
Đầm dạ hội đẹp
Đầm dạ hội có tay
Đầm dạ hội có tay

5. Dáng người hình đồng hồ cát

Một chiếc đồng hồ cát cùng với ba vòng rõ rệt là dáng người mơ ước của các cô gái. Phần vai và hông của bạn tương đương nhau về tỷ lệ, đường nét cơ thể giao nhau tại phần eo không thể nào nhỏ hơn. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn mọi kiểu váy cho mình. 

Gợi ý cách chọn váy đầm dạ hội đẹp phù hợp từng dáng người - Hình 1

Thân hình đồng hồ cát luôn là ao ước của tất cả các cô gái. Tuy vậy không phải lúc nào thân hình đồng hồ cát cũng dễ dàng lựa chọn trang phục. Đối với những nàng sở hữu vòng eo con kiến và 2 vòng cân đối, bạn nên chọn váy dạ hội ôm sát để khoe khéo 3 vòng cơ thể. Những chiếc váy body đuôi cá là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gott Wow hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn dễ dàng chọn lựa đầm dạ hội phù hợp với dáng người của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!